BÀI TẬP RÈN LUYỆN KĨ NĂNG SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Rèn luyện kĩ năng sống dành cho học sinh tiểu học” là  bộ sách được biên soạn tương đồng với bộ tài liệu Giáo dục Kĩ năng sống trong một số môn học và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp – cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể, nội dung bộ sách trình bày những kĩ năng sống cơ bản, phù hợp với lứa tuổi các em học sinh cấp Tiểu học. Việc rèn luyện những kĩ năng sống này giúp các em có thể giao tiếp hiệu quả và ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống, sống an toàn, tích cực và hiệu quả.

Bộ sách sẽ rèn luyện các em những kĩ năng cần thiết như

-  Kĩ năng tự phục vụ

-  Kĩ năng tự bảo vệ bản thân

-  Kĩ năng tìm kiếm sự giúp đỡ

-  Kĩ năng cảm thông và chia sẻ

-  Kĩ năng quản lý thời gian

-  Kĩ năng phóng tránh tai nạn thương tích

Bộ sách hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích trong quá trình dạy và học kĩ năng sống ở bậc Tiểu học.

Thông tin sản phẩm:

• Tác giả: Lưu Thu Thủy (CB)
  • Giá bìa: 20.000 đồng
  • Kích thước: 17 x 24 cm