img291

BẢN ĐỒ VÀ TRANH ẢNH LỊCH SỬ

Bản Đồ và tranh ảnh Lịch sử là bộ tài liệu bổ ích giúp giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập môn lịch sử tại trường phổ thông. Thông qua các tranh ảnh, bản đồ  bài học sẽ sinh động, khắc sâu kiến thức, tạo điều kiện cho học sinh phát huy sự chủ động trong các tiết học.

Nội dung phản ánh kiến thức cơ bản của phần lớn các bài học trong sách giáo khoa, được thể hiện bằng kĩ thuật bản đồ hiện đại, đảm bảo nội dung khoa học, có tính mĩ thuật và tính sư phạm cao.

Hướng dẫn học sinh có kĩ năng cần thiết trong việc sử dụng bản đồ để tiếp thu kiến thức mới, trình bày kiến thức đã học, biết “ đọc” và làm các bài tập có liên quan đến bản đồ, vận dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống.

Nhiều bản đồ và tranh ảnh mới được thiết kế và biên tập, sắp xếp theo trình tự để giáo viên và học sinh tiện theo dõi và sử dụng.  Các trang bản đồ trình bày khoa học, trực quan trên cơ sở lựa chọn hợp lí nội dung của bản đồ kết hợp với tranh ảnh. In màu đẹp mắt, hấp dẫn, sinh động.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

• Khổ sách: 21 x 30 cm
  • Tác giả: Phan Ngọc Liên – Nguyễn Ngọc Cơ – Nguyễn Xuân Trường – Nguyễn Quốc Dũng
  • Số trang : 28 – 32