Bộ Bài tập thực hành Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ Giáo dục 2015

baitapthuchanh1

Thực hiện giải pháp nâng cao chất lượng dạy Tiếng Việt cho học sinh tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo,nhiều năm qua, NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức xuất bản, phát hành bộ Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ Giáo dục. Nhằm nâng hỗ trợ kĩ năng cho giáo viên, học sinh đang thực hiện Chương trình Tiếng Việt – CNGD, NXB Giáo dục Việt Nam tiếp tục tổ chức xuất bản và giới thiệu cùng bạn đọc bộ sách Bài tập thực hành Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ Giáo dục.

Bộ sách sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết ngày một tốt hơn.Bên cạnh đó, các kĩ năng như đọc, kiến thức  ngữ âm, luyện các bài tập chính tả, luật chính tả,… cũng được luyện tập. Hệ thống các bài tập thực hành tương ứng với các bài trong sách giáo khoa sẽ thuận lợi, dễ dàng để các em học sinh sử dụng. Bộ sách còn là tài liệu giúp thầy cô giáo và các vị phụ huynh giúp con em mình ôn tập, củng cố kiến thức đã học.

Đặc biệt bộ sách là sự phối hợp giữa NXB Giáo dục Việt Nam và Viện KHGD Việt Nam và các tác giả uy tín biên soạn và thẩm định. Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích trong qua 1trình học tập của các em học sinh.

baitapthuchanh1

baitapthuchanh2

baitapthuchanh3

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đọc có thể tìm mua sách tại

Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh
63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141
Email: kinhdoanh@sgd.edu.vn

Nhà sách Giáo dục Gò Vấp
69 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT/Fax: (08) 38.315.481
Email: nhasachgiaoduc_govap@sgd.edu.vn

 

 

Tổng số lượt truy cập trang www.sgd.edu.vn