Bộ ghi nhớ kiến thức

Để giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và ghi nhớ một cách có hệ thống những kiến thức chuẩn trong quá trình học tập ở bậc phổ thông, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty Cổ phần Sách giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn Bộ tài liệu “GHI NHỚ KIẾN THỨC” gồm các môn học: Toán, Lí, Hoá ở bậc Trung học sơ sở và Trung học phổ thông theo từng lớp học và môn Tiếng Việt, Toán ở bậc tiểu học ghép chung ở lớp 1, 2, 3 hoặc lớp 4, 5 thành một tập.

Mỗi tập được biên soạn, thiết kế từ 2 đến 4 trang khổ A4, in nhiều màu trên giấy dày, đẹp. Trình bày những kiến thức trọng tâm (theo chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình và SGK phổ thông của Bộ GD & ĐT) dưới dạng sơ đồ tư duy, sơ đồ kiến thức hoặc biểu bảng. “GHI NHỚ KIẾN THỨC” là một tài liệu ngắn gọn, cô đọng nhưng hệ thống đầy đủ những kiến thức cốt lõi nhất, rất thuận tiện trong việc sử dụng để tra cứu nhanh hoặc ôn tập và củng cố kiến thức một cách có hệ thống. Đặc biệt đối với học sinh Trung học phổ thông, “GHI NHỚ KIẾN THỨC” giúp ích các em rất nhiều, tiết kiệm được thời gian trong quá trình ôn tập để thi vào các trường đại học, cao đẳng.
Phụ huynh có thể sử dụng bảng “GHI NHỚ KIẾN THỨC” để theo dõi và giúp đỡ con em của mình học tập một cách thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả.
Bảng “GHI NHỚ KIẾN THỨC” – Ấn phẩm mới của NXB Giáo dục Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa cho các em học sinh từ năm học 2014-2015.
* Phát hành rộng rãi từ 15/5/2014, với giá bán lẻ 6.000 đồng/tập
Quý Phụ huynh và các em học sinh hãy tìm mua Bảng “GHI NHỚ KIẾN THỨC” tại các địa chỉ sau đây:
63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141