tap1

Bộ sách ” Gương Sáng Thủ Khoa”

Năm học nào cũng thế, trên mỗi miền quê Việt Nam lại ngời sáng những tấm gương điển hình trong học tập, là những học sinh, sinh viên xuất sắc, đỗ đầu trong các kì thi vào trung học phổ thông, kì thi tuyển sinh vào Đại học. Những bạn trẻ ấy mang theo nhiệt huyết, ước mơ bước vào một tương lai mới, với niềm đam mê chinh phục đỉnh cao tri thức. Những tấm gương hiếu học ấy lại sáng lên tinh thần vượt khó, ý chí vượt lên mọi khó khăn của cuộc sống đời thường, vượt lên chính mình để mang lại niềm tự hào cho gia đình, nhà trường, quê hương, đất nước.

Bộ sách Gương sáng thủ khoa sẽ giới thiệu cùng bạn đọc gần xa những tấm gương tiểu biểu trong học tập như thế. Bộ sách chia sẻ về phương pháp học tập khoa học và sáng tạo, những bí quyết, kinh nghiệm học tập và thi cử giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể chiếm lĩnh tri thức để  đạt được kết quả cao nhất trong học tập, giành danh hiệu thủ khoa trong các kì thi cuối cấp và đầu cấp. Bộ sách còn mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ những thông điệp sống tích cực thông qua những câu chuyện đời thực,  thắp lên ngọn lửa ý chí, nghị lực sống vươn lên không ngừng của các bạn trẻ với ước mơ, khát vọng về một ngày mai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn.

Bộ sách hy vọng nhận được sự đón nhận từ bạn đọc gần xa để mỗi câu chuyện nhỏ trong bộ sách sẽ là niềm vui, niềm cổ vũ lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên nỗ lực và cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân để tiến xa hơn nữa trên con đường phía trước.

tap1tap2tap3tap4

363 Hưng Phú, P9, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh