Bộ Tiếng Việt Lớp 1 – Công Nghệ Giáo Dục

Môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục được xây dựng từ năm 1978 đến nay. Sau chặng đường dài hình thành và phát triển, môn học này đã đạt được những thành tựu với 10 cuốn sách giáo khoa, sách bổ trợ phục vụ cho công tác dạy và học. Theo chủ trương của Bộ GD và ĐT  khuyến khích các tỉnh dạy học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục nhằm nâng cao chất lượng Tiếng Việt, đồng thời là điều kiện để học sinh có vốnTiếng Việt học lớp 2, năm học 2014 -2015 sẽ có gần 400.000 học sinh lớp 1 ở 42 tỉnh thành theo học chương trình Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục.6
http://www.sgd.edu.vn/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif       Phương pháp này bao gồm 4 nội dung: học vần, viết, đọc và viết chính tả. Học sinh sẽ được học kiến thức từ âm đến chữ, cách phân tích cấu trúc ngữ âm, xác định vị trí âm trong một tiếng gồm âm đầu, âm chính và âm cuối. Mục đích cuối cùng là giúp học sinh đọc thông viết thạo, học đâu chắc đấy, nắm chắc luật chính tả,  nắm chắc hệ thống cấu trúc ngữ âm tiếng Việt, phát triển tư duy và biết cách làm việc trí óc, phát huy năng lực tối ưu của từng cá nhân học sinh.
Dựa trên cơ sở của phương pháp học khoa học này, Bộ Giáo dục & Đào tạo xuất bản bộ Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ Giáo dục gồm 3 quyển. Bộ sách Tiếng Việt 1 đảm bảo được sự phân hóa học sinh qua nội dung được trình bày ở trang chẵn và trang lẻ (trang chẵn là nội dung bắt buộc và trang lẻ là nội dung để phân hóa học sinh; ngoài 2 tập sách thể hiện toàn bộ nội dung chương trình học còn có tập 3 dành cho học sinh tự học (tổng luyện tập), giúp học sinh lưu giữ chắc chắn những gì đã học được trong chương trình Tiếng Việt 1.
Sách Tiếng Việt 1- Công nghệ giáo dục do GS. Hồ Ngọc Đại được nghiên cứu và biên soạn, trải qua thử thách trong nhiều năm, qua những bước thăng trầm đã dần khẳng định được chất lượng và uy tín của bộ sách. Cùng với kỹ năng đọc, viết, học sinh biết nói năng, giao tiếp khá thành thạo. Cùng với những kỹ năng này, học sinh có sự phát triển, được biểu hiện ở tính kỷ luật và trách nhiệm trong học tập, ở trình độ tư duy, ở tinh thần ham thích học tập. Bộ sách hy vọng sẽ mang đến “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” cho các em học sinh.
Công ty Cổ Phần Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí minh rất hân hạnh là đơn vị phát hành bộ sách tại khu vực phía Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm và đón nhận của bạn đọc gần xa!

Bn đc có th tìm mua sách ti:

363 Hưng Phú, P9, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 39540600 Fax: (08) 39540599