logo SGD chot

DANH MỤC SÁCH LỚP 1 MỚI VÀ SÁCH THAM KHẢO TỪ LỚP 2 ĐẾN LỚP 5

Với chủ đề sách tham khảo mới dành cho lớp 1 đến lớp 5, Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu đến quý Thầy Cô, Phụ huynh DANH MỤC SÁCH THAM KHẢO MỚI TỪ LỚP 2 ĐẾN LỚP 5 (Theo chương trình Giáo dục phổ thông Quốc gia 2018)

DM SÁCH LỚP 1 MỚI và SÁCH TK MỚI 2-5

Bên cạnh sách giáo khoa được xem như giáo trình chính để phục vụ học tập thì đây có thể xem là danh mục tham khảo tối ưu mà chúng tôi mong muốn gửi đến quý Thầy Cô, Phụ huynh. Danh mục có đủ sách tham khảo dựa trên nền tảng các bộ CÁNH DIỀU, CHÂN TRỜI SÁNG TẠO, KẾT NỐI TRI THỨC và MỘT SỐ SÁCH THAM KHẢO KHÁC như: Thực hành phát triển năng lực trong các môn lớp 1, Phiếu ôn tập, kiểm tra, đánh giá học sinh theo tuần từng môn, Bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực theo môn.

Sách tham khảo được thiết kế nội dung các môn gắn với thực tiễn, lồng ghép, tích hợp nội dung liên môn. Về cấu trúc, trình bày đảm bảo tiêu chí bắt mắt, rõ ràng để học sinh và giáo viên tìm hiểu, định hướng dễ dàng. Những hoạt động mang tính tương tác, hợp tác giữa thầy và trò. Và đặc biệt, hình ảnh sử dụng đều được thiết kế, trình bày đẹp, hấp dẫn thị giác.

Hy vọng danh mục sẽ là công cụ hữu ý giúp quý Thầy Cô, Phụ huynh chọn cho đơn vị, cá nhân những tài liệu hay và bổ ích.

84978224_3828729177144851_4868100230333071360_o

Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ :

Phòng Kinh doanh – Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh

363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3954.0600 – Máy lẻ: (201 – 202)

E-mail : kinhdoanh@sgd.edu.vn Fax: (028) 3954.0599  Web: sgd.edu.vn

DM SÁCH LỚP 1 MỚI và SÁCH TK MỚI 2-5