GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Theo Bác Hồ đi kháng chiến

Công ty CP Sách Giáo dục tại Tp.HCM ra mắt bộ sách kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

TÀI LIỆU ÔN THI VÀO LỚP 10 THEO HƯỚNG TĂNG TÍNH THỰC TIỄN VÀ TÍCH HỢP KIẾN THỨC

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh bắt đầu đổi mới cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 từ năm học 2018-2019. Nhằm phục vụ kì thi tuyển sinh năm 2019-2020, Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại Tp.HCM trực thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản và phát hành bộ sách Tài liệu ôn thi vào lớp 10 – Theo hướng tăng tính thực tiễn và tích hợp kiến thức – môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Bộ sách Tài liệu ôn thi vào lớp10 – Theo hướng tăng tính thực tiễn và tích hợp kiến thức – môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Bộ sách Tài liệu ôn thi vào lớp10 – Theo hướng tăng tính thực tiễn và tích hợp kiến thức – môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 – Theo hướng tăng tính thực tiễn và tích hợp kiến thức được biên soạn tái bản chỉnh lí bổ sung trên giấy trắng và in theo kế hoạch xuất bản mới nhất 2020. Bộ sách bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng, hướng đến phát triển năng lực học sinh, kết cấu nội dung xúc tích, dễ tiếp thu làm giảm việc phải ghi nhớ của học sinh. Mỗi cuốn gồm 3 phần: Kiến thức trọng tâm, các dạng thường gặp, một số đề học sinh luyện tập và đặc biệt được bổ sung các đề thi mang tính thực tiễn, sự kiện xã hội.

Bộ sách không những đáp ứng yêu cầu đổi mới mà còn bám sát chuẩn kiến thức chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo hướng tích hợp và phát triển năng lực học sinh.

Chúng tôi hy vọng Tài liệu ôn thi vào lớp 10 – Theo hướng tăng tính thực tiễn và tích hợp kiến thức hữu ích giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kì thi tuyển vào lớp 10 năm 2020.

Bạn đọc có thể tìm mua sách trực tiếp tại Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh và các Công ty CP Sách – TBTH địa phương.

  • Địa chỉ: 363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (028) 39.540.590 – (028) 39.540.601 – (028) 39.540.602

TL ôn thi Tiếng Anh TL ôn thi Ngữ Văn TL ôn thi Toán

SÁNG DANH NHỮNG ANH HÙNG HÀO KIỆT VIỆT NAM

Sáng danh những anh hùng hào kiệt Việt Nam

Cuốn sách Sáng danh những anh hùng hào kiệt Việt Nam của tác giả Vũ Xuân Vinh sẽ giúp học sinh, sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam nắm vững từng nhân vật lịch sử trong mỗi thời đại. Từ đó, các em có thể có cái nhìn sơ bộ về tiến trình lịch sử Việt Nam qua những vị anh hùng, hào kiệt đã dựng nên những tiến trình đó.

Truyện đọc lớp 1 (Công nghệ giáo dục)

Truyện đọc lớp 1 – Công nghệ giáo dục

Sách Truyện đọc lớp 1 (Công nghệ giáo dục) sẽ giúp các em hiểu tình yêu thương, sự chia sẻ; cùng đồng hành với Quý thầy cô, phụ huynh trong hành trình bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức cho các em.
Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục

Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục được nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với tâm lý học sinh, đảm bảo tính sư phạm, tính khoa học của chương trình và tính văn hóa.
GIÚP CON HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC (TÀI LIỆU DÙNG CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH)

Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục (Tài liệu dành cho phụ huynh học sinh)

Cuốn sách Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục là sản phẩm ưu việt giúp cho các bậc cha mẹ có phương pháp đúng để hướng dẫn con em mình. Mỗi bài sẽ được chia thành các bước có phân tích rõ ràng cách thức triển khai giúp phụ huynh đi đúng hướng. Từ đó chúng ta có thể hiểu được ý tưởng của chương trình và truyền đạt lại con em.

5

Bộ sách Giáo dục giới tính cho học sinh

Giáo dục giới tính cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống và liên quan đến việc duy trì nòi giống với mỗi cá nhân. Giáo dục giới tính giúp cho các bạn trẻ nhận thức rõ ràng và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của chính mình để tránh những hậu quả đáng tiếc về mặt tâm lý.

Trạng nguyên 13 tuổi Nguyễn Hiền

Trạng nguyên 13 tuổi Nguyễn Hiền

NGUYỄN HIỀN

Nguyễn Hiền sinh tại làng Dương A, huyện Thượng Hiện, phủ Thiên Trường, nay là xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Đền thờ Mạc Đĩnh Chi ở quê hương Nam Sách, Hải Dương.

Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi

MẠC ĐĨNH CHI

Mạc Đĩnh Chi sinh năm 1280 tại làng Lũng Động, huyện Chí Linh (nay thuộc xã Nam Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Trạng Lường Lương Thế Vinh

Trạng Lường Lương Thế Vinh

LƯƠNG THẾ VINH (1442 – ?)

Lương Thế Vinh là người làng Cao Hương, huyện Thiên Bản (thuộc huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định ngày nay).

Tổng số lượt truy cập trang www.sgd.edu.vn