img288

TẬP BẢN ĐỒ ĐỊA LÍ

Cty Cổ Phần Sách Giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc Tập Bản Đồ Địa Lí ( in màu ) dành cho học sinh THCS, THPT. Đây là tài liệu bổ ích và cần thiết cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện kiến thức môn Địa lí theo chương trình Sách giáo khoa hiện hành.

NỘI DUNG:

Nhận được sự góp ý kiến quý báu của các nhà khoa học, các chuyên gia như ông Vũ Viết Chính; ông Nguyễn Việt Hùng, PGS.TS Lê Huỳnh,… để bổ sung và hoàn thiện nội dung và phương pháp trình.

Được sắp xếp theo thứ tự các bài trong sách giáo khoa hiện hành, phù hợp với cấu trúc và nội dung chương trình sách giáo khoa Địa lí.

Ngoài bản đồ và tranh ảnh, mỗi trang có thêm các đọa viết ngắn gọn, làm rõ, nhấn mạnh thêm nội dung bản đồ và tranh ảnh hoặc các câu hỏi hướng vào các nội dung hay đối tượng, hiện tượng địa lí quan trọng.

HÌNH THỨC:

Tập sách được in màu đẹp mắt, sinh động, trực quan giúp cho môn học phong phú, hấp dẫn hơn.

Thông tin, số liệu được cập nhật mới nhằm đáp ứng cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Khổ sách: 21 x 30 cm