vietdungvietdep3

THỰC HÀNH VIẾT ĐÚNG, VIẾT ĐẸP TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CNGD 2015

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa việc dạy – học của giáo viên và học sinh đang thực hiện Chương trình Công nghệ Giáo dục, năm học 2014 -2015, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Viện KHGD Việt Nam và các tác giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, tập huấn, hỗ trợ kĩ thuật triển khai chương trình Tiếng Việt Công nghệ Giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo biên soạn ấn phẩm mới, Bộ vở Thực hành viết đúng, viết đẹp Tiếng Việt lớp 1 – Công Nghệ Giáo dục.

Bộ sách gồm 3 quyển, giúp các em học sinh không chỉ viết được, viết đúng mà còn hướng tới viết đẹp và viết nhanh. Trong quá trình biên soạn, các tác giả hướng tới việc rèn luyện rèn cho các em viết đúng viết đẹp từng con chữ, nét chữ, từng tiếng, từng từ, từng câu cụ thể, cách trình bày một bài viết theo từng thể loại khác nhau. Thông qua những câu ca dao, tục ngữ, đoạn văn hay câu thơ bồi dưỡng thêm cho các em tình yêu gia đình, quê hương, đất nước, hướng đến những điều hay ý đẹp.

Bằng tâm huyết của những người thầy, người cô tận tâm vì thế hệ tương lai, các tác giả mong muốn mang đến những tài liệu bổ ích, luyện nét chữ, rèn tính người cho các em học sinh. Bộ sách hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng các em, giáo viên và các bậcphụ huynh trong quá trình dạy và học của mình.

63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141