TỦ SÁCH TRUYỀN THÔNG – TÂM LÍ – XÃ HỘI: NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

nga re cuoc doi2

” Mọi khó khăn hay trở ngại đều chứa đựng bên trong những cơ hội lớn”. Mọi thứ không không tự nhiên đến với chúng ta, tất cả đều phải bắt đầu bằng sự kiên trì và nổ lực hết mình cho những mục tiêu và sự lựa chọn cho cuộc đời. 

nga re cuoc doi2

“ Ngã rẽ cuộc đời” là tập sách nhỏ nằm trong tủ sách “Truyền thông – Tâm lí – Xã hội”, đề cập các vấn đề thường xảy ra trong cuộc sống của mỗi người dưới những góc độ khác nhau, từ những băn khoăn, trăn trở khi rời ghế nhà trường, vai trò của sự chuẩn bị để đương đầu với những thách thức phía trước, hành trang vào đời … cho đến cách thức đứng dậy và khẳng đình mình sau những thất bại. Quyển sách được viết trên sự tập hợp từ những trải nghiệm của bạn trẻ sau những lỗi lầm, vấp ngã để tìm đến hạnh phúc và thành công.

Ngay cả khi đi trên con đường trải đầy hoa hồng thì không hiếm lần những chiếc gai nhọn sắc của chúng có thể làm chúng ta tồn thương… Vì vậy, khi đối diện với những vấn đề hóc búa nào đó, chúng ta hãy nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra và cố gắng hết mình để điều đó “ không xảy ra”. Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản nhưng cũng rất phức tạp, cốt lõi vẫn ở lòng người.. và cách thức đơn giản nhất để sống trọn vẹn là tin vào những lựa chọn của mình, sống hết mình với những mục tiêu đề ra…Sẽ rất khó rèn luyện để có được một ý chí kiên cường, một tâm hồn không bao giờ tổn thương nhưng chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thêm những định hướng, suy nghĩ, niềm tin qua những dòng chia sẻ trong quyển sách nhỏ này!

“ Ngã rẽ cuộc đời ” là quyển sách hay và hữu ích không chỉ đối với học sinh, giáo viên, chuyên viên tâm lí – xã hội,.. mà còn thật sự cần thiết đối với những bậc phụ huynh và những ai quan tâm đến việc xây dựng cuộc sống, tương lai của các em trước những thử thách và ngã rẽ cuộc đời.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

KÍNH MỜI QUÝ BẠN ĐỌC GẦN XA TÌM MUA SÁCH TẠI

Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh
63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141
Email: kinhdoanh@sgd.edu.vn

Nhà sách Giáo dục Gò Vấp
69 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT/Fax: (08) 38.315.481
Email: nhasachgiaoduc_govap@sgd.edu.vn

Tổng số lượt truy cập trang www.sgd.edu.vn