TỦ SÁCH TRUYỀN THÔNG – TÂM LÍ – XÃ HỘI : MÁI ẤM GIA ĐÌNH

Gia đình là nơi ta sinh ra, lớn lên và trưởng thành, nơi đó có bàn tay ấm áp của mẹ, có sự nghiêm khắc của cha, có tình yêu thương, niềm tin và những hy vọng. Ý nghĩa thiêng liêng của hai tiếng gia đình ấy, không phải ai cũng may mắn có được và hiểu được. Phía sau những lo toan của cuộc sống thường nhật, là những câu chuyện đời, là muôn mặt khóc cười  mà chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Làm thế nào giữ ấm ngọn lửa yêu thương để gia đình luôn là điểm tựa của các thành viên trước sóng gió cuộc đời, là nơi nuôi dưỡng và chấp cánh những ước mơ và hạnh phúc? 

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc cẩm nang nhỏ trong cuộc sống gia đình thường nhật, chúng tôi xin giới thiệu cùng độc giả  “ Tủ sách truyền thông – tâm lý – xã hội : Mái ấm gia đình

Tập sách nhỏ này sẽ khắc họa những góc cạnh, những vấn đề thường diễn ra trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, sự hòa hợp của đời sống vợ chồng, niềm tin và tình yêu thương của những người con đối với bậc sinh thành. Qua mỗi trang sách, bạn đọc lại có cơ hội hiểu biết thêm về đặc điểm, quy luật, tâm lý diễn ra trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình, đặc biệt là mối quan hệ giữa các thành viên. Trên cơ sở đó, sách góp phần giúp các bạn trẻ có góc nhìn toàn diện hơn trong việc được định hướng và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Với cách tiếp cận mới mang tính truyền thông, tư vấn và đối thoại, kết hợp với những dẫn chứng và minh họa thuyết phục bằng những mẫu chuyện thực tế xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, sách sẽ giúp các em học sinh, quý thầy cô và bạn đcọ có thêm nguồn tư liệu tham khảo, từ đó rút ra cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong việc tạo dựng và bồi đắp hạnh phúc gia đình.

Tập sách rất mong nhận được sự đón nhận từ bạn đọc gần xa để chấp cánh thêm cho những yêu thương vun đắp hạnh phúc mỗi gia đình .

mái ấm gia đinh_ huynh van son2

KÍNH MỜI QUÝ BẠN ĐỌC GẦN XA TÌM MUA SÁCH TẠI

Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh
63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141
Email: kinhdoanh@sgd.edu.vn

Nhà sách Giáo dục Gò Vấp
69 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT/Fax: (08) 38.315.481
Email: nhasachgiaoduc_govap@sgd.edu.vn

Tổng số lượt truy cập trang www.sgd.edu.vn