6.

BÀI TẬP RÈN LUYỆN KĨ NĂNG SỐNG DANH CHO HỌC SINH THCS

Bộ sách “ Bài tập rèn luyện kĩ năng sống dành cho học sinh THCS” gồm 6 quyển dành cho lớp 6,7,8,9. Nội dung được biên soạn tương đồng với bộ tài liệu Giáo dục kĩ năng sống trong một số môn học và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp – cấp Trung học cơ sở ( dành cho giáo viên) của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể, nội dung bộ sách trình bày những kĩ năng sống cơ bản, phù hợp với lứa tuổi các em học sinh cấp THCS.  Việc rèn luyện các kĩ năng này hằng ngày sẽ giúp các em có thể giao tiếp hiệu quả và ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống.

Một số chủ đề rèn luyện như:

-          Thích ứng với môi trường mới

-          Xác định mục tiêu, tự nhận thức

-          Quản lý thời gian

-          Tôn trọng kỉ luật

-          Phòng chống xâm hại tình dục

-          Bảo vệ môi trường

Mỗi chủ đề sẽ có các dạng bài tập cơ bản như bài tập tìm hiểu kinh nghiệm, bài tập trải nghiệm, bài tập rèn luyện, thực hành, bài tập vận dụng kĩ năng đã học vào cuộc sống.

Thông tin sản phẩm:

• Tác giả: Lưu Thu Thủy (CB)
  • Giá bìa: 28.000 đồng
  • Kích thước: 17 x 24 cm