CHUYỆN KỂ VỀ NHÂN VẬT LỊCH SỬ VIỆT NAM: NHỮNG DANH TƯỚNG CHỐNG NGOẠI XÂM THỜI TRẦN

danhtuongthoitran_web

Trải qua mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, lịch sử nước nhà tự hào ghi lại  bao gương anh hùng vì dân vì nước, tài đức vẹn toàn. Tên tuổi những vị anh hùng ấy sáng ngời ý chí của một dân tộc kiên cường bất khuất, gắn liền với những chiến công lừng lẫy cùng sông núi.

Trong những trang sử hào hùng ấy, Thế kỉ XIII, ghi lại những dấu son vẻ vang với ba lần chiến thắng quân Mông – Nguyên, một đế quốc hùng mạnh đang bành trướng khắp các quốc gia từ châu Á sang châu  Âu với tham vọng bá chủ thế giới. Để làm nên những chiến công vang dội ấy, ngoài tinh thần yêu nước, toàn dân đoàn kết một lòng đánh đuổi ngoại xâm, đó còn là công lao của các bậc hùng anh hết lòng vì nước với tài năng thao lược xuất sắc, khôn khéo. Tên tuổi các vị vua  anh minh Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông và các tướng lĩnh tài giỏi như Trần Quốc Tuấn, Trần quang Khải, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Phạm Ngũ Lão,… cùng những chiến công trận Hàm Tử, Chương Dương, Tây Kết, Bạch Đằng,.. là niềm tự hào của khí phách Việt Nam.

Mời bạn đọc cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang đó của dân tộc, tìm hiểu về những bậc anh hùng của đất nước với tập sách nhỏ này: Chuyện kể về nhân vật lịch sử Việt Nam:  Những danh tướng chống ngoại xâm thời Trần. Trong tập sách, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc tiểu sử và những chiến công của các bậc anh hùng, tướng lĩnh cứu nước thời Trần, được sắp xếp theo thứ tự mà Đại Việt sử kí toàn thư đã chép. Tập sách hi vọng là tài liệu hữu ích cho bạn đọc gần xa.

danhtuongthoitran_web

 

KÍNH MỜI QUÝ BẠN ĐỌC GẦN XA TÌM MUA SÁCH TẠI

Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh
63 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.352.845 Fax: (08) 38.307.141
Email: kinhdoanh@sgd.edu.vn

Nhà sách Giáo dục Gò Vấp
69 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT/Fax: (08) 38.315.481
Email: nhasachgiaoduc_govap@sgd.edu.vn

 

Tổng số lượt truy cập trang www.sgd.edu.vn