SÁNG DANH NHỮNG ANH HÙNG HÀO KIỆT VIỆT NAM

Sáng danh những anh hùng hào kiệt Việt Nam

Cuốn sách Sáng danh những anh hùng hào kiệt Việt Nam của tác giả Vũ Xuân Vinh sẽ giúp học sinh, sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam nắm vững từng nhân vật lịch sử trong mỗi thời đại. Từ đó, các em có thể có cái nhìn sơ bộ về tiến trình lịch sử Việt Nam qua những vị anh hùng, hào kiệt đã dựng nên những tiến trình đó.

SÁNG DANH NHỮNG ANH HÙNG HÀO KIỆT VIỆT NAM

SÁNG DANH NHỮNG ANH HÙNG HÀO KIỆT VIỆT NAM

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam qua các thời đại đã xuất hiện biết bao anh hùng, hào kiệt. Thế nhưng không phải ai cũng có niềm đam mê đối với lịch sử vì vậy chúng ta cần nhiều hơn những cuốn sách mang tính tổng hợp và trình bày rõ về tiến trình lịch sử nước nhà.

“Dân ta phải biết sử ta” – Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhắc nhở mọi người Việt Nam phải hiểu rõ lịch sử dân tộc. Nói tới lịch sử dân tộc, điều đầu tiên chúng ta cần nhớ là ở từng thời đại, những anh hùng, hào kiệt nào đã làm rạng rỡ cho thời đại ấy. Cuốn sách “Sáng danh những anh hùng, hào kiệt Việt Nam” được sắp xếp theo thứ tự tiến trình của lịch sử nước nhà như sau:

-         Thời Hùng Vương dựng nước

-         Thời Ngô – Đinh – Tiền Lê

-         Thời nhà Lý

-         Thời nhà Trần

-         Thời nhà Lê

-         Thời Tây Sơn

-         Thời nhà Nguyễn và phong trào chống Pháp xâm lược

-         Thời đại Hồ Chí Minh

Ở mỗi thời đại, cuốn sách sẽ ghi lại những anh hùng, hào kiệt tiêu biểu, xuất sắc làm rạng danh cho non sông, đất nước. Mỗi nhân vật lịch sử trong sách đều được nêu tóm tắt tiểu sử, những chiến công, thành tựu nổi bật. Ngoài ra còn có những mẩu chuyện hấp dẫn về nhân vật lịch sử ấy (kể cả chính sử và truyền thuyết) giúp bạn đọc hiểu hơn về lịch sử dân tộc.

Hy vọng cuốn sách Sáng danh những anh hùng hào kiệt Việt Nam của tác giả Vũ Xuân Vinh sẽ giúp học sinh, sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam nắm vững từng nhân vật lịch sử trong mỗi thời đại. Từ đó, các em có thể có cái nhìn sơ bộ về tiến trình lịch sử Việt Nam qua những vị anh hùng, hào kiệt đã dựng nên những tiến trình đó.

Bạn đọc có thể tìm mua sách trực tiếp tại Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh và các Công ty CP Sách – TBTH địa phương.

  • Địa chỉ: 363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (028) 39.540.590 – (028) 39.540.601 – (028) 39.540.602

THÔNG TIN SÁCH

  • Tác giả: Vũ Xuân Vinh
  • Khổ sách: 13×20.5 cm gọn gàng, tiện lợi.
  • Số trang: 252 trang
  • Giá bán: 40.000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>