Truyện đọc lớp 1 (Công nghệ giáo dục)

Truyện đọc lớp 1 – Công nghệ giáo dục

Sách Truyện đọc lớp 1 (Công nghệ giáo dục) sẽ giúp các em hiểu tình yêu thương, sự chia sẻ; cùng đồng hành với Quý thầy cô, phụ huynh trong hành trình bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức cho các em.

TRUYỆN ĐỌC LỚP 1

CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Sách Truyện đọc lớp 1 (Công nghệ giáo dục) do nhóm tác giả Ngô Hiền Tuyên (Chủ biên), Nguyễn Thị Quế, Lại Thị Mai Hương biên soạn giúp cho Quý thầy cô, phụ huynh đang quan tâm đến việc phát triển kỹ năng nghe – nói và đọc – hiểu cho học sinh đầu cấp Tiểu học.

Bìa cuốn truyện đọc lớp 1

Bìa cuốn truyện đọc lớp 1

Giờ học kể chuyện ở bậc Tiểu học giúp các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, ghi nhớ kiến thức và mở rộng kiến thức qua những câu chuyện tranh đầy tính nhân văn.

Truyện đọc lớp 1 được thiết kế với mẫu bìa bắt mắt, hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, sắc nét truyền tải được nội dung giáo dục đến các em nhẹ nhàng, dễ hiểu. Quyển sách này bổ trợ cho chương trình Công nghệ giáo dục hiện hành. Sách được phân chia bố cục 2 phần:

Phần 1: Truyện đọc

Trong phần này được thiết kế nội dung 30 truyện được viết ngắn gọn, dễ hiểu, dung lượng tăng dần, phù hợp với khả năng tiếp nhận của học sinh lớp 1. Mỗi một câu chuyện đều mang một ý nghĩa riêng mang tính giáo dục đạo đức, giáo dục văn hóa lịch sử cho các em. Phần truyện đọc còn được trình bày phần câu hỏi luyện tập giúp các em nắm rõ chi tiết cốt truyện, từ đó có thể kể lại mạch lạc trong phần quan sát tranh, bước đầu hiểu được ý nghĩa câu chuyện.

Truyện đọc được thiết kế với nhiều hình ảnh, màu sắc đẹp mắt

Truyện đọc được thiết kế với nhiều hình ảnh, màu sắc đẹp mắt

Phần 2: Tiểu phẩm – Hoạt động nhóm – Phát triển năng lực

Phần này với nội dung 9 kịch bản dựa trên các cốt truyện có sẵn trong phần truyện đọc được chuyển thể phù hợp với tâm lí, tình cảm của các em. Việc để các em vào vai trong các tiểu phẩm là một cách làm khá thú vị, giúp các em hiểu rõ hơn ý nghĩa từng câu chuyện. Chính các em sẽ là diễn viên có thể trải nghiệm cảm xúc ở nhiều tình huống khác nhau.

Một đoạn tiểu phẩm được thiết kế

Một đoạn tiểu phẩm được thiết kế

Cuốn sách chắn chắn sẽ là một phần trong kí ức tuổi thơ của các em với những mẩu chuyện ý nghĩa. Hi vọng Truyện đọc lớp 1 sẽ giúp các em hiểu tình yêu thương, sự chia sẻ. Quyển sách sẽ cùng đồng hành với Quý thầy cô, phụ huynh trong hành trình bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức cho các em. Thông qua đó góp phần thực hiện hiệu quả chương trình Công nghệ giáo dục.

Bạn đọc có thể tìm mua sách trực tiếp tại  Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh và các Công ty CP Sách-TBTH địa phương.

  • Địa chỉ: 363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (028) 39.540.590 – 39.540.601 – 39.540.602

THÔNG TIN SÁCH

  • Tác giả: Ngô Hiền Tuyên (Chủ biên), Nguyễn Thị Quế, Lại Thị Mai Hương
  • Khổ sách: 17×24 cm
  • Số trang: 88 trang
  • Giá bán: 27.000 VNĐ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>