Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

BỘ THẺ TRÒ CHƠI

MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1

(CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC)

Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục (mặt trước, mặt sau)

Chương trình Công nghệ giáo dục hiện nay sẽ đơn giản hơn với Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục. Bộ thẻ được biên soạn nhằm giúp học sinh ôn luyện và củng cố các kiến thức đã được học, giúp các em phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo, phát triển tư duy, rèn luyện khả năng tập trung, tiếp thu nhanh chóng, hào hứng học hơn.

Mỗi một bộ thẻ gồm có 49 thẻ trò chơi. Các thẻ thể hiện và minh họa hình ảnh sống động, hấp dẫn. Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục được nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với tâm lý học sinh, đảm bảo tính sư phạm, tính khoa học của chương trình và tính văn hóa.

Mỗi một thẻ là một phần tích hợp đọc phát âm, làm toán thông qua hình ảnh và tăng chỉ số IQ cho trẻ. Đây là giáo cụ trực quan sinh động, giúp học sinh học tập với niềm say mê, thích thú với 16 trò chơi gồm có: ghép tranh, thám tử nhí, nối, mê cung, tinh mắt, mật mã, sắp xếp theo nhóm, ô chữ, trắc nghiệm, tìm tiếng lạc, tìm tiếng đúng, chọn mô hình, đoán chữ, ai nhớ nhanh, ai nhanh tay, đố vui.

Bộ thẻ thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi.

Có thể mỗi thẻ một trò chơi hoặc cũng có hai, ba thẻ một trò chơi. Bộ thẻ được thiết kế cho trẻ tự chơi hoặc chơi cùng nhóm bạn tăng khả năng làm việc nhóm. Mức độ khó của trò chơi cũng khác nhau để trẻ phát triển tư duy cao thông qua việc đọc âm, chữ theo chương trình Công nghệ giáo dục. Hình thức thẻ dễ thương, màu sắc lôi cuốn sự tò mò của trẻ với kích thước nhỏ gọn có thể mang đi.

Bộ thẻ trò chơi môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục sẽ là công cụ phục vụ Quý thầy cô trong công tác giảng dạy chương trình mới dễ dàng hơn. Nó giúp học sinh tiếp thu bài, lĩnh hội kiến thức sâu hơn, cùng phụ huynh giải trí cùng với con em mình. Bạn đọc có thể tìm mua sách trực tiếp tại Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh, các Công ty CP Sách-TBTH địa phương trên toàn quốc.

• Địa chỉ: 363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (028) 39.540.590 – 39.540.601 – 39.540.602

THÔNG TIN SÁCH

• Tác giả: Võ Thanh Hà (Chủ biên), Đoàn Thị Thúy Hạnh, Trần Hải Toàn, Bùi Thanh Thủy, Nguyễn Thị Kiều Anh
  • Rèn luyện và phát triển khả năng tư duy và khả năng tự học cho bé, tăng cường khả năng nhận diện hình ảnh, khám phá, ghi nhớ.
  • Chất liệu: Giấy cứng in bóng 2 mặt.
  • Khổ thẻ: 10×14 cm
  • Số thẻ: 56 thẻ (thẻ trò chơi, thẻ hướng dẫn, đáp án)
  • Giá bán: 55.000 VNĐ