GIÚP CON HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC (TÀI LIỆU DÙNG CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH)

Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục (Tài liệu dành cho phụ huynh học sinh)

Cuốn sách Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục là sản phẩm ưu việt giúp cho các bậc cha mẹ có phương pháp đúng để hướng dẫn con em mình. Mỗi bài sẽ được chia thành các bước có phân tích rõ ràng cách thức triển khai giúp phụ huynh đi đúng hướng. Từ đó chúng ta có thể hiểu được ý tưởng của chương trình và truyền đạt lại con em.

GIÚP CON HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 –

CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

(TÀI LIỆU DÙNG CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH)

GIÚP CON HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC (TÀI LIỆU DÙNG CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH)

GIÚP CON HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 1 –
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
(TÀI LIỆU DÙNG CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH)

Hiện nay môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục đã triển khai trên hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước. Công nghệ giáo dục đã hình thành và phát triển tại Việt Nam từ năm 1978. Cha đẻ của dòng lý thuyết này là GS.TSKH Hồ Ngọc Đại. Ông đã cùng các cộng sự của mình nghiên cứu lý thuyết và triển khai thực tiễn giáo dục tại các địa phương trong cả nước gần 40 năm qua. Đến nay Công nghệ giáo dục đã đạt được những thành tựu đáng kể cho giáo dục nước nhà để giúp đỡ con em trong quá trình học tập. Cuốn sách Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục là sản phẩm ưu việt giúp cho các bậc cha mẹ có phương pháp đúng để hướng dẫn con em mình.

Sau khi dòng lý thuyết được triển khai ở nhiều nơi đã có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bất cứ sự đổi mới nào cũng gặp khó khăn bước đầu do các giáo viên, phụ huynh còn lạ lẫm với phương pháp mới và chưa hiểu hết được nội dung và ý tưởng của chương trình, cuốn sách sẽ là “bí kíp” dành cho các bậc cha mẹ có con em đang theo học chương trình này. Đây cũng sẽ là một tài liệu mới, lý thú cho những ai đang tìm hiểu về phương pháp mới trong giáo dục.

Cuốn sách cung cấp độc giả các vấn đề sau:

-         Hiểu biết ban đầu về Công nghệ giáo dục

-         Hiểu biết cơ bản về môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

-         Những quan điểm của Công nghệ giáo dục về cách phối hợp giữa gia đình và nhà trường

-         Hướng dẫn cách giúp đỡ con đọc, viết

-         Hướng dẫn cách giúp con học ở nhà với từng bài học cụ thể trong sách giáo khoa

-         Giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của phụ huynh trong quá trình hướng dẫn con học ở nhà

Tài liệu hướng dẫn này chỉ dẫn cụ thể cho phụ huynh cách để hướng dẫn con mình học Tiếng Việt theo chương trình mới. Mỗi bài sẽ được chia thành các bước có phân tích rõ ràng cách thức triển khai giúp phụ huynh đi đúng hướng. Từ đó chúng ta có thể hiểu được ý tưởng của chương trình và truyền đạt lại con em. Do vậy cuốn Giúp con học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục thực sự quan trọng và cần thiết đối với phụ huynh để hướng dẫn con em học theo chương trình Công nghệ giáo dục này.

Bạn đọc có thể tìm mua sách trực tiếp tại  Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại TP.Hồ Chí Minh và các Công ty CP Sách-TBTH địa phương.
  • Địa chỉ: 363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: (028) 39.540.590 – 39.540.601 – 39.540.602

THÔNG TIN SÁCH

  • Tác giả: Đoàn Thị Thúy Hạnh (Chủ biên), Trần Hải Toàn, Bùi Thanh Thủy, Nguyễn Thị Kiều Anh, Võ Thanh Hà
  • Khổ sách: 14.5×20.5 cm
  • Số trang: 74 trang
  • Giá bán: 20.000 VNĐ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>