TÁC GIA TÁC PHẨM XUÂN DIỆU

DANH MỤC SÁCH TÀI LIỆU CHUYÊN, BẢN ĐỒ, PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, TỦ SÁCH TÁC GIA TÁC PHẨM

DANH MUC SACH BAN DO, TL CHUYEN

Tài liệu chuyên hay việc xây dựng kho lưu trữ tài liệu chuyên dụng có tầm quan trọng đối với công tác phục vụ công tác Văn thư Lưu trữ.  Không những thế, việc tìm mua tài liệu chuyên phục vụ tra cứu nhanh chóng và góp phần khuyến khích người học tìm hiểu sâu vấn đề cần nghiên cứu. Hiểu được tầm quan trọng này không chỉ đối với mỗi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp mà còn đối với từng cá nhân bạn đọc, Công ty Cổ phần sách Giáo dục tại Tp. HCM trân trọng giới thiệu đến Quý khách Danh mục sách tham khảo chọn lọc theo chuyên đề từng môn Toán, Lý, Hóa… Bên cạnh đó, việc am hiểu về địa lý là nền tảng cơ bản cho người học để có cái nhìn về thế giới một cách biện chứng với chủ đề sách về Tập bản đồ THCS, THPT. Ngoài ra, chủ đề sách phát triển năng lực theo môn và tủ sách về tác gia tác phẩm mong muốn gửi cho bạn đọc kiến thức đa chiều, phát triển năng lực tự chủ tìm hiểu, tra cứu.

Về chủ đề sách Tài liệu chuyên, chúng tôi xin gửi đến Quý vị các sách tiêu biểu như: Tài liệu chuyên toán THCS từ lớp 6-9 (Hình học & Đại số), Bộ Tài liệu chuyên văn (có thể dùng ôn thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia), Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí cấp THPT, Tài liệu chuyên Sinh học THPT… Tài liệu chuyên vừa giúp bạn học hệ thống kiến thức, lý thuyết trọng tâm và nhằm rèn luyện kỹ năng và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

Về chủ đề bản đồ, với sản phẩm được in 4 màu bắt mắt thì nội dung cũng khó lòng có bộ nào sánh kịp. Bằng chứng là với bộ Tập bản đồ màu Lịch sử, Địa lý cấp THCS và THPT được phát hành rộng khắp từ Bắc chí Nam, hay sôi nổi nhiều năm qua tại thành phố trọng điểm cả nước là Tp HCM. Đặc biệt, bộ sách Bản đồ Địa lí các tỉnh và thành phố Việt Nam, với thông tin đủ đầy về địa lí của 63 tỉnh thành và thành phố trên cả nước. Bộ sách gồm 10 tập, chia thành 7 vùng chính trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ (2 tập); Vùng Đồng bằng sông Hồng (2 tập); Vùng Bắc Trung Bộ (1 tập); Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ (1 tập); Vùng Tây Nguyên (1 tập); Vùng Đông nam Bộ (1 tập); và Vùng Đồng bằng sông Cửu Long (2 tập). Đây chính là cơ sở giúp cho học sinh nhận biết, tư duy, hiểu về các các hiện tượng địa lí tự nhiên, xã hội, dân cư, văn hóa,… của từng tỉnh, thành phố. Từ đó có ý thức về bản sắc dân tộc. Tư liệu sách dựa trên tư liệu của Tổng cục Thống kê, Cục Thống kê của các tỉnh, thành phố, nguồn tư liệu ảnh của Thông tấn xã Việt Nam… Ngoài ra, với Tập bản đồ – Bài tập và bài thực hành Địa lí – Lịch sử thì được viết dưới dạng thực hành bài tập, giúp người học ghi sâu nhớ kỹ kiến thức bởi được minh họa bảng biểu, bản đồ cụ thể theo bài. Và với Sổ tay địa danh hành chính, văn hóa Việt Nam (3 tập) có thể giúp bạn đọc hệ thống kiến thức địa lý theo vùng văn hóa.

tapbando

1c9ea07f40eca5b2fcfd - Copy7dfb902570b695e8cca7 - Copy  0747656b84f861a638e9  ce30cd1c2c8fc9d1909e

Về chủ đề sách Phát triển năng lực theo môn cấp THCS bộ sách viết theo từng môn hợp xu thế tất yếu của giáo dục trên thế giới hiện nay. Mỗi học sinh là cá thể độc lập có khả năng tư duy, hành động dựa trên năng lực, trình độ, sở thích và nhu cầu riêng. Với việc định hướng phát triển năng lực trong dạy học giúp học sinh phát huy điều vốn có thành sở trường. Mỗi môn sẽ được thực hiện với một màu sắc riêng. Phát triển năng lực trong môn Ngữ văn là giúp học sinh thể hiện được cảm xúc, thái độ, nêu ý tưởng qua đó thấy được cách nhìn, nghĩ về cuộc sống mang dấu ấn cá tính riêng; Phát triển năng lực trong môn Hóa học giúp học sinh sử dụng thành thạo các đồ dùng thí nghiệm, có khả năng tiến hành độc lập các thí nghiệm nghiên cứu, giải thích được tự nhiên, kỹ thuật hoặc các phản ứng khác trong đời sống hằng ngày;…

PTNL HÓA HỌC THCS

Về chủ đề Tủ sách tác giả, tác phẩm trong nhà trường, là tủ sách đặc biệt nhằm giúp học sinh tự đọc và học thêm các tác phẩm văn học, hệ thống kiến thức về văn học. Sách được biên soạn bởi sự phối hợp giữa Viện văn học và NXBGDVN. Giới thiệu bạn đọc về các tác giả: Phan Bội Châu, Trần Tế Xương, Cao Bá Quát, Nguyễn Đình Chiểu, Xuân Diệu, Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Tuân, Chế Lan Viên, Huy Cận, Tế Hanh, Nguyễn Huy Tưởng. Bộ sách này không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, phát triển kiến thức đa dạng phong phú về văn học cho học sinh THCS – THPT mà đối với nhiều cấp bậc học khác, bộ sách thực sự có thể dùng làm nền tảng phát triển sự tìm hiểu, so sánh về con người, thời đại văn học.

TÁC GIA TÁC PHẨM NGUYỄN KHUYẾN TÁC GIA TÁC PHẨM XUÂN DIỆU

Liên hệ mua sách:

Phòng Kinh doanh Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hồ Chí Minh

363 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3954.0600 – Máy lẻ: (201 – 202)

E-mail : kinhdoanh@sgd.edu.vn Fax: (028) 3954.0599 Web: sgd.edu.vn